ขอถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

« Home | ลานสกามาราธอน ครั้งที่1 » | ทหารไทยมินิมาราธอน » | ทหารอากาศมินิมาราธอน » | นพรัตน์มินิมาราธอน ครั้งที่12 » | กีฬามวลชนสานสัมพันธ์สุวรรณภูมิ » | เดิน-วิ่ง-ปั่น พิทักษ์หัวหิน » | วัดท่อใหญ่บ้านบึงครึ่งมาราธอน » | พันท้ายนรสิงห์มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่6 » | สงกรานต์มาราธอน ครั้งที่19 » | 2 ทศวรรษโรงไฟฟ้าบางปะกงมินิมาราธอน »

ชอนตะวันมาราธอน ครั้งที่ 3

ชื่องาน: ชอนตะวันมาราธอน ครั้งที่ 3
26 มิถุนายน 2548
สถานที่: สวนสวรรค์ จ.นครสวรรค์
สรุปผลการประเมิน: 76 คะแนน เกือบดี

เส้นทางการเดิน-วิ่ง: ชอนตะวันมาราธอน ถือเป็นอีกมาราธอนที่น่าสนใจไปวิ่งไม่น้อยทีเดียว ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อมาราธอนนี้แล้วรู้สึกไม่ค่อยน่าสนใจเอาซักเท่าไหร่นัก แต่พอได้ไปวิ่งอยากบอกว่าเป็นอีกสนามที่น่าประทับใจ ถึงแม้จะวิ่งวนเป็นรอบถึง 13 รอบ เส้นทางก็ราบเรียบไม่มีเนิน ไม่มีเขา ไม่มีผู้คนภายนอกไม่มากนัก ดูเหมือนน่าเบื่อก็ตามที แต่ด้วยบรรยากาศร่มรื่นในสวนสวรรค์ กลิ่นดอกไม้อบอวลตอนเช้า แดดทอแสง สายลมพัดเบาๆ นักวิ่งที่คอยให้กำลังใจกันเอง วิ่งสบายๆ ไม่ต้องคอยหลบหลีกเพราะกลัวรถจะชนเอา ทำให้รู้สึกประทับใจ อุ่นใจในความปลอดภัยที่สุดในบรรดามาราธอนที่ผ่านมา

คำแนะนำสำหรับนักวิ่ง: สนามนี้เหมาะกับนักวิ่งมาราธอนทุกระดับ โดยเฉพาะนักวิ่งมาราธอนน้องใหม่สนามนี้น่าลองที่สุดหรือใช้เป็นสนามเตรียมความพร้อม หรือซ้อมที่จะลงมาราธอนที่ท้าทายมากๆ

คำแนะนำสำหรับผู้จัด: สนามนี้เป็นสนามที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยได้รับความนิยมจากนักวิ่งมาราธอนมากนัก แต่หากผู้จัดมีการประชาสัมพันธ์มากขี้น และให้คนในชุมชนได้เข้ามามีส่วนร่วมมากว่านี้น่าจะเป็นการดี และในการจัดที่ผ่านมาผู้จัดจะเน้นไปที่ตัวถ้วยรางวัลที่แจกให้กับนักวิ่งทุกคน ซึ่งทำให้ค่าสมัครร่วมการแข่งขันสูง จึงทำให้นักเรียนและเยาวชนส่วนใหญ่ไม่มีโอกาสได้เข้ามาร่วมกิจกรรมนี้มากนัก

Labels: , , ,

Not Nike Free Run as surprising, however, is that by Monday afternoon, when christian louboutin Panettone spiked leather wallet the Vikings had media access NFL Rob Gronkowski Nike Jerseys with Zimmer and players once again, Nike Air Max 90 the incident was downplayed ad nauseum as cheap nfl jerseys a “miscommunication.”

Via Minneapolis Star Tribune beat reporter Matt Vensel, Rhodes NFL Tom Brady Jerseys used “miscommunication” christian louboutin men flat eight times as he spoke, nfl jerseys store and Nike Air Max 2015 Shoes downplayed the incident as something christian louboutin shoes that Christian Louboutin Women Flat was louboutin outlet straightened out after the first defensive christian louboutin uk series, not the first half. wholesale nfl jerseys

Post a Comment
วิทยุออนไลน์ 90.0 Sport Radio

99 FM เมืองไทยแข็งแรง