ขอถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

« Home | ทหารไทยมินิมาราธอน » | ทหารอากาศมินิมาราธอน » | นพรัตน์มินิมาราธอน ครั้งที่12 » | กีฬามวลชนสานสัมพันธ์สุวรรณภูมิ » | เดิน-วิ่ง-ปั่น พิทักษ์หัวหิน » | วัดท่อใหญ่บ้านบึงครึ่งมาราธอน » | พันท้ายนรสิงห์มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่6 » | สงกรานต์มาราธอน ครั้งที่19 » | 2 ทศวรรษโรงไฟฟ้าบางปะกงมินิมาราธอน » | เริ่มการวิ่งแข่งขันสนามแรกในวันที่ 29 ธันวาคม 2544... »

ลานสกามาราธอน ครั้งที่1

ชื่องาน: ลานสกามาราธอน ครั้งที่1
19 มิถุนายน 2548
สถานที่: อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช
สรุปผลการประเมิน: 76 คะแนน เกือบดี

เส้นทางการเดิน-วิ่ง: ลานสกามาราธอนเป็นการประเดิมสนามมาราธอนครั้งแรก จึงอาจมีข้อผิดพลาดไปบ้าง แต่เรื่องของเส้นทางทั้ง 10 กม. และ 42 กม. เรียกว่าเป็นสนามที่สวยงามมากทีเดียว ทั้งสองระยะ วิ่งไปกลับเส้นทางเดิม แต่ถึงจะเป็นเส้นทางเดิมแต่ว่าเป็นเส้นทางที่ท้าทายน่าดูทีเดียว พัทยามาราธอนที่ว่าโหดเพราะมีเนิน แต่พอมาเจอที่นี่ไม่ใช่เนินแต่เป็นเขาที่ให้วิ่งข้ามกันเป็นลูกๆ เนินพัทยาต้องเรียกว่าเด็กๆไปเลย... แต่ถึงแม้จะต้องวิ่งข้ามเขา ลานสกามาราธอนก็ยังเป็นมาราธอนที่ดูจะไม่โหดร้ายเท่าพัทยามาราธอนอยู่ดี ราวกับว่าเอาเส้นทางพัทยามารวมกับบรรยากาศจอมบึง เพราะเนื่องจากบรรยากาศเส้นทางการวิ่งเย็น สบาย ไม่ร้อนเหมือนพัทยามาราธอน เรียกว่าเป็นมาราธอนที่สมควรแล้วที่ท่านจะใช้เวลาให้คุ้มค่าบนเส้นทางวิ่งแห่งนี้

คำแนะนำสำหรับแนะนำสำหรับนักวิ่ง: เป็นสนามมาราธอนใหม่ที่อยากให้นักวิ่ง หรือมนุษย์มาราธอนทั้งหลายได้มาสัมผัสกันสักครั้ง เป็นสนามที่เพรียบพร้อมด้วยบรรยากาศของการพักผ่อน น้ำใจงามๆ กำลังใจดีๆ มากมายก่ายกอง จากพ่อแม่พี่น้อง ชาวบ้านในชุมชน หากนักวิ่งท่านใดสนใจจะลองลงมาราธอนที่ท้าทายมากๆ สักครั้งในชีวิต เรียกว่า สนามนี้ก็เป็นสนามที่ท้าทายไม่ใช่เล่น แต่หากผึกซ้อมวิ่งขี้น-ลงเขากันมาบ้างก็จะดี

คำแนะนำสำหรับผู้จัด: เป็นการจัดวิ่งมาราธอนเป็นครั้งแรก ก็ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่ทำได้ดีมากเลยทีเดียว ถึงแม้จะขาดตกบกพร่องไปบ้างในเรื่อง การเตรียมการและเตรียมความพร้อมในการปฐมพยาบาล และป้ายบอกระยะทาง ซึ่งทั้งนี้มีความสำคัญต่อนักวิ่งระยะยาวเป็นอย่างมาก หากปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆ นี้แล้ว รับรองได้ว่า ลานสกามาราธอน ก็คงเป็นอีกมาราธอนที่นักวิ่งจะให้ความนิยมไม่น้อยกว่าจอมบึงมาราธอนเลยทีเดียว

Labels: , , ,

Not Nike Free Run as surprising, however, is that by Monday afternoon, when christian louboutin Panettone spiked leather wallet the Vikings had media access NFL Rob Gronkowski Nike Jerseys with Zimmer and players once again, Nike Air Max 90 the incident was downplayed ad nauseum as cheap nfl jerseys a “miscommunication.”

Via Minneapolis Star Tribune beat reporter Matt Vensel, Rhodes NFL Tom Brady Jerseys used “miscommunication” christian louboutin men flat eight times as he spoke, nfl jerseys store and Nike Air Max 2015 Shoes downplayed the incident as something christian louboutin shoes that Christian Louboutin Women Flat was louboutin outlet straightened out after the first defensive christian louboutin uk series, not the first half. wholesale nfl jerseys

Post a Comment
วิทยุออนไลน์ 90.0 Sport Radio

99 FM เมืองไทยแข็งแรง