ขอถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

« Home | นพรัตน์มินิมาราธอน ครั้งที่12 » | กีฬามวลชนสานสัมพันธ์สุวรรณภูมิ » | เดิน-วิ่ง-ปั่น พิทักษ์หัวหิน » | วัดท่อใหญ่บ้านบึงครึ่งมาราธอน » | พันท้ายนรสิงห์มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่6 » | สงกรานต์มาราธอน ครั้งที่19 » | 2 ทศวรรษโรงไฟฟ้าบางปะกงมินิมาราธอน » | เริ่มการวิ่งแข่งขันสนามแรกในวันที่ 29 ธันวาคม 2544... » | สถิติการวิ่ง "มาราธอน" ที่ประสพความสำเร็จ » | สถิติการวิ่งทั้งหมด...เท่าที่พอจะจำได้ 2544-2547 »

ทหารอากาศมินิมาราธอน

ทหารอากาศมินิมาราธอน
วันที่ 29 พฤษภาคม 2548
ณ กองบัญชาการกองทัพอากาศ ดอนเมือง กรุงเทพฯ
สรุปผลการประเมิน TRES: 83 คะแนน แนะนำว่าน่าไปวิ่ง

เส้นทางการเดิน-วิ่ง: เส้นทางการวิ่งมี 3 ระยะให้เลือก คือ 4กม. 6 กม. และ 12 กม. เส้นทางการวิ่ง วิ่งภายในเขตบริเวณภายในกองทัพอากาศ และเรียบสนามบิน เส้นทางเป็นทางเรียบพื้นซีเมนต์ไม่มีเนิน ทั้ง 3 ระยะ จากจุดปล่อยวิ่งวนเข้าสู่เส้นชัย มีช่วงประมาณ 2-3 กิโลแรก ที่วิ่งทับเส้นทางเดิมเล็กน้อย เส้นทางการวิ่งของทหารอากาศมินิมาราธอนเป็นเส้นทางที่หาวิ่งได้ยากมากอีกสนามเช่นกัน นอกจากจะมีเครื่องบินจอดเรียงรายตามเส้นทางการวิ่งให้ได้เห็นกันชัดๆ บรรยากาศที่เครื่องบินกำลังขึ้นและลงใกล้ๆ ซึ่งคิดว่าไม่มีสนามไหนให้นักวิ่งได้สัมผัส ได้เห็นกันขนาดนี้แน่นอนสำหรับการวิ่งในประเทศไทย

คำแนะนำสำหรับนักวิ่ง: สนามเรียกได้ว่าถูกจัดให้เหมาะกับนักวิ่งทุกระดับ เพราะมีให้เลือกถึง 3 ระยะเลยทีเดียว นอกจากจะมีถึง 3 ระยะให้เลือกแล้วการเดินทางไปวิ่งสนามนี้ก็ไม่ลำบาก และเนื่องจากผู้จัดได้จัดเป็นประจำทุกปีในช่วงนี้เดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นหน้าร้อน การวิ่งในบริเวณพื้นที่โล่งแจ้งของลานบินจึงร้อนกว่าปกติ ดังนั้นนักวิ่งที่กลัวแดด กลัวร้อนก็แนะนำให้ลงระยะสั้นลงมาหน่อยแทนที่จะลง 12 กม.

คำแนะนำสำหรับผู้จัด: การจัดก็ถือว่าดีมาก มีการจัดการและเตรียมการที่ดี เส้นทางการวิ่งก็เป็นเอกลักษณ์สำหรับสนามนี้ได้ดีทีเดียว แต่เสียดายที่นักวิ่งไม่สามารถถ่ายรูปบริเวณเส้นทางวิ่งที่มีเครื่องบินเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ ส่วนอีกจุดหนึ่งที่อยากให้ผู้จัดนำไปพิจารณาคือ บริเวณจุดปล่อยตัว และบริเวณทางเข้าเป็นทางเดียวกัน พอถึงเวลาใกล้ปล่อยตัวนักวิ่งก็มายืนเตรียมพร้อมกันเรียบร้อยปิดทางเข้า พอนักวิ่งที่มาใกล้เวลาปล่อยตัวต้องมาแหวกกลุ่มนักวิ่งที่รอปล่อยตัวเข้าไปกว่าจะผ่านไปได้ก็ใช้เวลานาน เบียดเสียดกันระหว่างนักวิ่งที่พร้อมแล้วกับนักวิ่งที่เพิ่งมาถึง ดังนั้นน่าจะมีทางเข้าทางอื่นสำหรับนักวิ่งที่มาช้า หรือกันพื้นที่บางส่วนไว้เป็นทางเดินเข้าออกได้บ้าง

Labels: , ,

Nike shoe storenike shoes
wholesale nike shoes wholesale nike
nike shoes wholesale jordan shoes
nike jordan shoes very cool
Jordan shoes fans jordan shoes
air jordan shoes love nike air jordan shoes
I love air jordan air jordan shoes too
Some years agonike air jordan shoesbuy jordan shoes from china nike air jordan now I wholesale wholesale air jordan jordan shoes
I really air jordan wholesale become one of shoes man. Wholesale jordan shoeswholesale jordan shoes jordan shoes wholesalejordan shoes wholesale buy cheap nike shoes cheap nike shoes at very cheap price.because we sale
discount nike shoes discount nike shoes
custom air jordan shoes custom air jordan shoes
custom air jordan custom air jordan
discount air jordan shoescustom you
gucci shoes like gucci shoes
wholesale gucci shoes now I wholesale gucci shoesgucci shoes wholesale can suplly gucci shoes and timberland boot timberland boot wholesale timberland boot
wholesale timberland boot cheap timberland boot
timberland boot wholesale wholesale
bape shoes wholesale hip hop bape
wholesale bape shoes bape shoes wholesale
nike shox shoesat discount price
nike shoxnike shox popular in uk
air max air max too
air max shoesair max shoes
nike air maxnike air max series
Cheap nike jordancheap nike jordan shoes
cheap nike air jordan shoes cheap jordan shoes
women jordan shoes specially women jordans
jordans kid jordans shoes
jordan shoes on sale jordanshoes on sale
air jordans here
Nike air max shoesnike air max shoes pls
discount jordan shoesconcact us
custom jordan shoes to buy custom jordans
cheap jordan shoesget cheap jordan shoes
cheap air jordan shoes and cheap air jordan shoes to resell in usa shoes market wholesale shoes in the streeet
wholesale shoes hip hop urban wear
shoes wholesaleshoes wholesale
prada shoes wholesale include prada shoes
prada shoes wholesale prada shoes
wholesale prada shoes bape shoes
bape shoes nike air force ones
nike air force one
wholesale air force one wholesale air force ones
wholesale air force oneswholesale air force one
air force one wholesaleair force one shoes
air force ones wholesalebuy af1 shoes at discount price.

Not Nike Free Run as surprising, however, is that by Monday afternoon, when christian louboutin Panettone spiked leather wallet the Vikings had media access NFL Rob Gronkowski Nike Jerseys with Zimmer and players once again, Nike Air Max 90 the incident was downplayed ad nauseum as cheap nfl jerseys a “miscommunication.”

Via Minneapolis Star Tribune beat reporter Matt Vensel, Rhodes NFL Tom Brady Jerseys used “miscommunication” christian louboutin men flat eight times as he spoke, nfl jerseys store and Nike Air Max 2015 Shoes downplayed the incident as something christian louboutin shoes that Christian Louboutin Women Flat was louboutin outlet straightened out after the first defensive christian louboutin uk series, not the first half. wholesale nfl jerseys

Post a Comment
วิทยุออนไลน์ 90.0 Sport Radio

99 FM เมืองไทยแข็งแรง