ขอถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

« Home | พันท้ายนรสิงห์มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่6 » | สงกรานต์มาราธอน ครั้งที่19 » | 2 ทศวรรษโรงไฟฟ้าบางปะกงมินิมาราธอน » | เริ่มการวิ่งแข่งขันสนามแรกในวันที่ 29 ธันวาคม 2544... » | สถิติการวิ่ง "มาราธอน" ที่ประสพความสำเร็จ » | สถิติการวิ่งทั้งหมด...เท่าที่พอจะจำได้ 2544-2547 » | สถิติการวิ่งทั่วไป 2548 » | สถิติการวิ่งทั่วไป ปี 2549 » | สถิติการวิ่งทั่วไป ปี 2550 »

วัดท่อใหญ่บ้านบึงครึ่งมาราธอน

วัดท่อใหญ่บ้านบึงครึ่งมาราธอน
วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2548
ณ วัดท่อใหญ่ บ้านบึง จ.ชลบุรี
สรุปผลการประเมิน TRES: (73 คะแนน) การจัดงานเกือบดี

เส้นทางการวิ่ง: มี 2 ระยะ ระยะมินิ และ ฮาล์ฟมาราธอน ระยะมินิวิ่งยาว 10 กิโลเมตรเลย แล้วมาเข้าเส้นชัยที่จุดสตาร์ท ส่วน 21 กิโลเมตรใช้เส้นทางเดียวกันกับมินิ แต่วิ่งไป-กลับเพื่อให้ครบระยะ เส้นทางการแข่งขันเป็นเส้นทางเรียบภูมิประเทศ (Cross-country) มีเนินย่อมๆ ไม่สูงไม่ชันมากนักแต่ก็พอให้ได้ออกแรง บรรยากาศตามเส้นทางการวิ่งส่วนใหญ่เป็นสวน เป็นไร่ของชาวบ้านแถบนั้น เส้นทางร่มรื่นมีเงาไม้ให้หลบแดดได้บ้าง ทั้งมินิและฮาล์ฟมาราธอนปล่อยตัวพร้อมกันเวลา 05.45 น. อากาศไม่ร้อนมากนักถึงแม้จะจัดในช่วงหน้าร้อน

คำแนะนำสำหรับนักวิ่ง: สนามนี้เป็นสนามที่ไม่ยากนัก เหมาะสำหรับนักวิ่งทุกระดับ ถึงแม้จะจัดในช่วงหน้าร้อน แต่ก็ไม่ร้อนอย่างที่คิด อาจเป็นเพราะเส้นทางมีต้นไม้พลางแสงได้บ้าง แต่สำหรับนักวิ่งที่ลงฮาล์ฟซึ่งต้องใช้เวลานานเพิ่มขึ้น ก็อาจจะได้ไอแดดอุ่นๆกันพอหอมปากหอมคอ

คำแนะนำสำหรับผู้จัด: การจัดถือว่าเกือบดีแล้ว แต่ว่าอาจมีข้อผิดพลาดไปบ้างเล็กๆ น้อยๆ วัตถุประสงค์การจัดเพื่อการทำบุญอย่างแท้จริง ใช้การกีฬาเป็นสื่อเพื่อประโยชน์ในสังคมเป็นสิ่งที่ดี แต่ในการจัดก็อยากให้ผู้จัดตระหนักถึงความสำคัญของสถานที่จัดเพิ่มขึ้นอีกนิด หลังจากจบงานวิ่งแล้ว ทำบุญกันแล้วพวกเราไม่อยากเป็นต้นเหตุให้ผู้อื่นต้องมาว่าย้อนหลังได้ เนื่องจากในบริเวณมีถังขยะไม่เพียงพอ ทำให้นักวิ่งทิ้งขยะบนพื้นซึ่งเป็นภาพที่ไม่สวยงามเท่าใดนัก และอีกสิ่งที่อยากฝากไว้ในเรื่องความปลอดภัยของนักวิ่ง ถึงแม้ว่าวันนี้จะไม่เกิดอะไรขึ้นแต่ว่าในบางครั้งเหตุการ์ณไม่คาดคิดก็อาจเกิดขึ้นได้

Labels: , ,

Not Nike Free Run as surprising, however, is that by Monday afternoon, when christian louboutin Panettone spiked leather wallet the Vikings had media access NFL Rob Gronkowski Nike Jerseys with Zimmer and players once again, Nike Air Max 90 the incident was downplayed ad nauseum as cheap nfl jerseys a “miscommunication.”

Via Minneapolis Star Tribune beat reporter Matt Vensel, Rhodes NFL Tom Brady Jerseys used “miscommunication” christian louboutin men flat eight times as he spoke, nfl jerseys store and Nike Air Max 2015 Shoes downplayed the incident as something christian louboutin shoes that Christian Louboutin Women Flat was louboutin outlet straightened out after the first defensive christian louboutin uk series, not the first half. wholesale nfl jerseys

Post a Comment
วิทยุออนไลน์ 90.0 Sport Radio

99 FM เมืองไทยแข็งแรง