ขอถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

« Home | สงกรานต์มาราธอน ครั้งที่19 » | 2 ทศวรรษโรงไฟฟ้าบางปะกงมินิมาราธอน » | เริ่มการวิ่งแข่งขันสนามแรกในวันที่ 29 ธันวาคม 2544... » | สถิติการวิ่ง "มาราธอน" ที่ประสพความสำเร็จ » | สถิติการวิ่งทั้งหมด...เท่าที่พอจะจำได้ 2544-2547 » | สถิติการวิ่งทั่วไป 2548 » | สถิติการวิ่งทั่วไป ปี 2549 » | สถิติการวิ่งทั่วไป ปี 2550 »

พันท้ายนรสิงห์มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่6

พันท้ายนรสิงห์มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่6
วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2548
ณ ศาลพันท้ายนรสิงห์ จ.สมุทรสาคร
สรุปผลการประเมิน TRES: (78 คะแนน) การจัดงานเกือบดี

เส้นทางการวิ่ง: เป็นระยะมินิ และ ฮาล์ฟมาราธอน วิ่งไปกลับเส้นทางเดิม 10 กิโลเมตร และ 21 กิโลเมตร เส้นทางการแข่งขันเป็นเส้นทางเรียบภูมิประเทศ (Cross-country) ไม่มีเนินสูงๆ มีแต่เพียงเนินสะพานเตี้ยๆ บรรยากาศข้างทางเป็นนากุ้ง ไม่มีเงาไม้หรือร่มไม้ให้หลบแดด ทั้งมินิและฮาล์ฟมาราธอนปล่อยตัวพร้อมกันเวลา 06.00 น. การจัดวิ่งในช่วงเดือนเมษายนหรือหน้าร้อนอย่างนี้ ทำให้บรรยากาศและสภาพอากาศขณะแข่งขันร้อนถึงร้อนมากเลยทีเดียว

คำแนะนำสำหรับนักวิ่ง: งานวิ่งพันท้ายนรสิงห์ได้ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่6 โดยใช้เส้นทางเดิม แต่อาจมีบางครั้งที่จัดในช่วงเย็น ลักษณะของบรรยากาศก็แทบแตกต่างกันไม่มากนัก อาจเป็นเพราะจัดในช่วงเดือนเมษาหน้าร้อนและอยู่ติดริมทะเลนั่นเอง เลยทำให้สภาพอากาศร้อน อุณหภูมิสูงกว่าปกติ ดังนั้นจะว่าไปแล้วเส้นทางการวิ่งนี้ก็ไม่ยากสักเท่าใดนัก แต่ว่านักวิ่งควรฝึกซ้อมมาบ้างในสภาพอากาศที่ร้อนๆ และการตัดสินใจที่จะลงวิ่งระยะมินิหรือฮาล์ฟควรพิจารณาให้ดี และเมื่อลงไปแล้วก็ควรตระหนักถึงสภาพร่างกายไว้บ้าง สนามนี้เห็นไม่มีอะไรมากมายแต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คุณคิดหรอกนะคะ

คำแนะนำสำหรับผู้จัด: การจัดในครั้งถือได้ว่าเกือบดีแล้ว อาจขาดตกบกพร่องไปบ้างเล็กๆน้อยๆ แต่ในประเด็นหลักๆก็ถือได้ว่านักวิ่งได้รับประโยชน์จากการจัดงานในครั้งนี้กันพอสมควร อบต.พันท้ายนรสิงห์และชมรมวิ่งมหาชัยได้ร่วมด้วยช่วยกันในการจัดงานในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการร่วมมือร่วมใจกันระหว่างนักวิ่งและชุมชนซึ่งจะเป็นตัวอย่างทีดีให้กับอีกหลายๆชุมชนที่จะนำไปปฏิบัติ และอีกสิ่งหนึ่งที่อยากฝากไว้สำหรับผู้จัด คือการตระหนักถึงเรื่องสิ่งแวดล้อมในชุมชน ในบริเวณศาลพันท้ายนรสิงห์เป็นเสมือนแหล่งพักผ่อนและแหล่งท่องเที่ยวของคนในชุมชนและผู้ที่ผ่านไปมา ดังนั้นการจัดให้มีถังขยะในบริเวณนั้นก็จะเป็นสิ่งที่สร้างภาพพจน์ดีๆให้กับชุมชนได้มากขึ้น และตามเส้นทางการวิ่งหากเป็นไปได้ก็อยากให้ผู้จัดมีถังขยะไว้รองรับแก้วน้ำแข็งที่ใช้แล้วบ้างเช่นกัน เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ตัวนักวิ่งเองได้ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมบ้าง

Labels: , ,

Not Nike Free Run as surprising, however, is that by Monday afternoon, when christian louboutin Panettone spiked leather wallet the Vikings had media access NFL Rob Gronkowski Nike Jerseys with Zimmer and players once again, Nike Air Max 90 the incident was downplayed ad nauseum as cheap nfl jerseys a “miscommunication.”

Via Minneapolis Star Tribune beat reporter Matt Vensel, Rhodes NFL Tom Brady Jerseys used “miscommunication” christian louboutin men flat eight times as he spoke, nfl jerseys store and Nike Air Max 2015 Shoes downplayed the incident as something christian louboutin shoes that Christian Louboutin Women Flat was louboutin outlet straightened out after the first defensive christian louboutin uk series, not the first half. wholesale nfl jerseys

Post a Comment
วิทยุออนไลน์ 90.0 Sport Radio

99 FM เมืองไทยแข็งแรง