ขอถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

« Home | เริ่มการวิ่งแข่งขันสนามแรกในวันที่ 29 ธันวาคม 2544... » | สถิติการวิ่ง "มาราธอน" ที่ประสพความสำเร็จ » | สถิติการวิ่งทั้งหมด...เท่าที่พอจะจำได้ 2544-2547 » | สถิติการวิ่งทั่วไป 2548 » | สถิติการวิ่งทั่วไป ปี 2549 » | สถิติการวิ่งทั่วไป ปี 2550 »

2 ทศวรรษโรงไฟฟ้าบางปะกงมินิมาราธอน

งานวิ่ง 2 ทศวรรษโรงไฟฟ้าบางปะกงมินิมาราธอน
วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2548
ณ โรงไฟฟ้าบางปะกง ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา
สรุปผลการประเมิน TRES: (82 คะแนน) เป็นสนามที่แนะนำให้ไปวิ่ง

เส้นทางการวิ่ง: เส้นทางการวิ่งเป็นเส้นทางภายในโรงไฟฟ้า ทางเรียบ ไม่มีเนินชันมีเพียงเนินสะพานเตี้ยๆ ให้ได้ออกแรงอีกนิดหน่อย วิ่งไป-กลับ 10 กิโลเมตรในเส้นทางเดิม อากาศเย็นสบาย ไม่ร้อนมากนักเพราะอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง

คำแนะนำสำหรับนักวิ่ง: งานวิ่ง 2 ทศวรรษโรงไฟฟ้าบางปะกงมินิมาราธอน เป็นงานวิ่งที่เหมาะกับนักวิ่งทุกระดับ เพราะผู้จัดให้การดูแลนักวิ่งเป็นอย่างดี ดูแลจนถึงนักวิ่งคนสุดท้าย หากนักวิ่งน้องใหม่ที่สนใจจะลงสนามนี้เป็นสนามแรกก็ถือว่าเป็นสนามที่น่าสนใจเลยทีเดียว

คำแนะนำสำหรับผู้จัด: การจัดครั้งนี้ถือว่าจัดได้ดีมากทีเดียว ผู้จัดหรือว่าโรงไฟฟ้าบางปะกงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย และคำนึงถึงประโยชน์ที่จะคืนให้สู่สังคมเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังตระหนักถึงคุณภาพสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างดีเช่นกัน แต่สิ่งหนึ่งที่อยากฝากไว้ในการจัดการแข่งขันครั้งต่อไปคือ ด้านการส่งเสริมเยาวชนให้เข้ามามีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลดค่าสมัครสำหรับนักเรียนและเยาวชน หรือแนวทางด้านอื่นๆแล้วแต่ดุลยพินิจขององค์กรที่จะช่วยส่งเสริมให้เยาวชนหันมาสนใจเล่นกีฬากันมากขึ้น ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์มากยิ่งขึ้น

Labels: , ,

Not Nike Free Run as surprising, however, is that by Monday afternoon, when christian louboutin Panettone spiked leather wallet the Vikings had media access NFL Rob Gronkowski Nike Jerseys with Zimmer and players once again, Nike Air Max 90 the incident was downplayed ad nauseum as cheap nfl jerseys a “miscommunication.”

Via Minneapolis Star Tribune beat reporter Matt Vensel, Rhodes NFL Tom Brady Jerseys used “miscommunication” christian louboutin men flat eight times as he spoke, nfl jerseys store and Nike Air Max 2015 Shoes downplayed the incident as something christian louboutin shoes that Christian Louboutin Women Flat was louboutin outlet straightened out after the first defensive christian louboutin uk series, not the first half. wholesale nfl jerseys

Post a Comment
วิทยุออนไลน์ 90.0 Sport Radio

99 FM เมืองไทยแข็งแรง