ขอถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

« Home | ทหารอากาศมินิมาราธอน » | นพรัตน์มินิมาราธอน ครั้งที่12 » | กีฬามวลชนสานสัมพันธ์สุวรรณภูมิ » | เดิน-วิ่ง-ปั่น พิทักษ์หัวหิน » | วัดท่อใหญ่บ้านบึงครึ่งมาราธอน » | พันท้ายนรสิงห์มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่6 » | สงกรานต์มาราธอน ครั้งที่19 » | 2 ทศวรรษโรงไฟฟ้าบางปะกงมินิมาราธอน » | เริ่มการวิ่งแข่งขันสนามแรกในวันที่ 29 ธันวาคม 2544... » | สถิติการวิ่ง "มาราธอน" ที่ประสพความสำเร็จ »

ทหารไทยมินิมาราธอน

ทหารไทยมินิมาราธอน
12 มิถุนายน 2548
ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ บางเขน กรุงเทพ
สรุปผลการประเมิน TRES: 75 คะแนน เกึอบดีถึงพอใช้

เส้นทางการเดิน-วิ่ง: เส้นทางการวิ่งทหารไทยมินิมาราธอนมีให้เลือก 2 ระยะ คือ ระยะ 5 กม. และ 10 กม. เส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่ผู้จัดหลายๆ ราย นิยมใช้จัดงานวิ่ง นอกจากเป็นสถานที่ที่เอื้ออำนวยต่อการวิ่งที่ปลอดภัย ไม่รบกวนเส้นทางการสัญจรในเมืองมากนัก ยังเหมาะสำหรับนนักวิ่งในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางที่สะดวก การดูแลรักษาความปลอดภัยในทรัพย์สินของผู้ร่วมงาน เส้นทางการวิ่งส่วนใหญ่จะอยู่ภายในบริเวณกรมทหารราบที่11 เป็นทางเรียบ มีต้นไม้และร่มไม้ตามข้างทาง และจะออกมาวิ่งด้านนอกบ้างซึ่งจะมีการปิดเส้นทางการจราจรเพื่อให้นักวิ่งได้วิ่งลอดอุโมงค์

คำแนะนำสำหรับนักวิ่ง: สนามนี้เป็นสนามที่ไม่ยาก เหมาะสำหรับนักวิ่งทุกระดับ และเป็นสนามที่นักวิ่งให้ความนิยมมากอีกสนามหนึ่ง ไม่ใช่เพราะเส้นทางที่สวยงามหรือท้าทายนักวิ่งหรอกนะคะ แต่เป็นเพราะชื่อ ทหารไทนมินิมาราธอนเป็น เป็นชื่อการันตีของเจ้าภาพว่าทุกครั้งที่ผ่านมาจัดได้ดีมากเลยทีเดียว

คำแนะนำสำหรับผู้จัด: ที่ผ่านมาอาจบอกได้ว่าผู้จัด ตั้งใจเป็นอย่างมากในการจัดงานวิ่งแต่ละครั้ง รวมทั้งที่ผ่านมาครั้งนี้ด้วย แต่ครั้งนี้ต้องถือว่าผู้จัดพลาดเป็นอย่างมากในเรื่องของการให้น้ำแก่นักวิ่ง เนื่องจากปล่อยตัวเวลา 06.30 น. แถมด้วยวันนั้นท้องฟ้าแจ่มใส แดดแรง อากาศร้อนอบอ้าว นักวิ่งที่มาร่วมงานกันมากมาย จุดให้น้ำเลยให้บริการกันไม่ทัน และมีน้อยจุดเกินไป สำหรับงานวิ่งทหารไทยมินิมาราธอนถือได้ว่าเป็นอีกหน่วยงานหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในการจัดงานวิ่งเป็นอย่างมาก และได้รับการสนับสนุนจากองค์กร บริษัทเอกชน เป็นอย่างดีเช่นกัน ดังนั้นจึงอยากให้ผู้จัดพิจารณาในด้านการส่งเสริมให้เยาวชนได้เข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมดีๆอย่างนี้มากขี้นด้วย

Labels: , ,

Not Nike Free Run as surprising, however, is that by Monday afternoon, when christian louboutin Panettone spiked leather wallet the Vikings had media access NFL Rob Gronkowski Nike Jerseys with Zimmer and players once again, Nike Air Max 90 the incident was downplayed ad nauseum as cheap nfl jerseys a “miscommunication.”

Via Minneapolis Star Tribune beat reporter Matt Vensel, Rhodes NFL Tom Brady Jerseys used “miscommunication” christian louboutin men flat eight times as he spoke, nfl jerseys store and Nike Air Max 2015 Shoes downplayed the incident as something christian louboutin shoes that Christian Louboutin Women Flat was louboutin outlet straightened out after the first defensive christian louboutin uk series, not the first half. wholesale nfl jerseys

Post a Comment
วิทยุออนไลน์ 90.0 Sport Radio

99 FM เมืองไทยแข็งแรง