ขอถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

« Home | วัฒนามินิมาราธอน ครั้งที่ 1 » | ชอนตะวันมาราธอน ครั้งที่ 3 » | ลานสกามาราธอน ครั้งที่1 » | ทหารไทยมินิมาราธอน » | ทหารอากาศมินิมาราธอน » | นพรัตน์มินิมาราธอน ครั้งที่12 » | กีฬามวลชนสานสัมพันธ์สุวรรณภูมิ » | เดิน-วิ่ง-ปั่น พิทักษ์หัวหิน » | วัดท่อใหญ่บ้านบึงครึ่งมาราธอน » | พันท้ายนรสิงห์มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่6 »

เขาสามมุก ซุปเปอร์มินิ- ฮาล์ฟมาราธอน

ชื่องาน: เขาสามมุก ซุปเปอร์มินิ- ฮาล์ฟมาราธอน
(3 กรกฎาคม 2548)
สถานที่: แหลมแท่น จ.ชลบุรี
สรุปผลการประเมิน: 65 คะแนน พอใช้ได้แต่ยังไม่ดีเท่าที่ควร

เส้นทางการเดิน-วิ่ง: เส้นทางการวิ่งของสนามนี้ถือว่าเป็นสนามที่มีลักษณะใกล้เคียงกับพัทยามาราธอนเป็นอย่างมาก คือวิ่งบนถนนเรียบลาดยาง มีเนินสูงให้ได้ฝึกซ้อม แต่ดูเหมือนว่างานนี้จะสูงกว่าพัทยามากกว่าหน่อย เพราะต้องขึ้นเขาสามมุก แต่สภาพอากาศก็ไม่แตกต่างกันมากนัก แต่เขาสามุกซุปเปอร์มินิ- ฮาล์ฟมาราธอน อากาศดูจะเย็นสบายๆ กว่า เนื่องจากเวลาปล่อยตัวค่อนข้างเร็ว และระยะทางเพียงแค่ 30 กม.เท่านั้น (หากเป็นพัทยามาราธอนยังต้องต่อกันอีก 12 กม. ซึ่ง 12 กิโลสุดท้ายนับว่าเป็นระยะที่ทรมานทั้งร่างกายและจิตใจนักวิ่งมาราธอนอยู่แล้ว แถมมีเนินให้ขึ้นกันช่วงท้ายๆอีก แล้วยิ่งสายมากขี้นอากาศก็ยิ่งร้อนมากขี้นๆ นี่แหละเป็นสาเหตุที่ทำไมพัทยามาราธอน ถูกขนานนามว่าเป็นสนามที่โหดที่สุดของไทย)

คำแนะนำสำหรับนักวิ่ง: สนามนี้เป็นสนามที่ผู้จัดถือว่า จัดเพื่อนักวิ่งให้เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับพัทยามาราธอนไปในตัว ดังนั้นสนามนี้จึงเป็นสนามที่นักวิ่งน้องใหม่ที่สนใจจะลง ฮาล์ฟครั้งแรก ก็มาลง 15 กม.ในงานนี้ หรือใครที่สนใจจะลงมาราธอน 42 กม. ก็มาลง 30กม.ในงานนี้ได้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ไม่น้อยทีเดียว หลังจากวิ่งสนามนี้เสร็จ นักวิ่งก็ยังมีเวลาพัก 1 อาทิตย์ เพื่อลงเตรียมลงสนามจริงในงานวิ่งอินเตอร์อย่างพัทยามาราธอน เป็นสนามที่เหมาะเจาะทั้งเวลาและเส้นทาง

คำแนะนำสำหรับผู้จัด:
ในเรื่องของเส้นทางการแข่งขันและ วัน เวลาในการจัดวิ่งของสนามนี้ถือว่า เป็นอะไรที่ลงตัวเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากสนามนี้เป็นสนามที่นักวิ่งน้องใหม่หลายๆคน อาจไม่เคยวิ่งระยะ ฮาล์ฟ หรือ มาราธอนกันมาก่อน แต่ด้วยเป้าหมายที่จะพิชิตพัทยามาราธอน หรือพัทยาฮาล์ฟมาราธอน จึงตั้งใจที่จะใช้สนามนี้เป็นสนามซ้อมใหญ่เลยก็ว่าได้ ดังนั้นก็อยากให้ผู้จัดได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของนักวิ่งให้มากขึ้น การบริการน้ำที่พอเพียงต่อความต้องการของร่างกาย และช่วยสร้างความประทับใจให้กับนักวิ่งมากขึ้น ไม่อยากให้นักวิ่งที่มาลง 15 กม. แล้วเปลี่ยนใจไปลงแค่ 10 กม. หรือวิ่ง 30 กม. แต่เปลี่ยนใจไปลงแค่ฮาล์ฟมาราธอนในงานพัทยามาราธอน เหล่านี้เป็นต้น

Labels: , ,

Not Nike Free Run as surprising, however, is that by Monday afternoon, when christian louboutin Panettone spiked leather wallet the Vikings had media access NFL Rob Gronkowski Nike Jerseys with Zimmer and players once again, Nike Air Max 90 the incident was downplayed ad nauseum as cheap nfl jerseys a “miscommunication.”

Via Minneapolis Star Tribune beat reporter Matt Vensel, Rhodes NFL Tom Brady Jerseys used “miscommunication” christian louboutin men flat eight times as he spoke, nfl jerseys store and Nike Air Max 2015 Shoes downplayed the incident as something christian louboutin shoes that Christian Louboutin Women Flat was louboutin outlet straightened out after the first defensive christian louboutin uk series, not the first half. wholesale nfl jerseys

Post a Comment
วิทยุออนไลน์ 90.0 Sport Radio

99 FM เมืองไทยแข็งแรง