ขอถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

« Home | สุราษฎร์มินิ – ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 8 » | บางแสนมาราธอน » | สุรินทร์มาราธอน » | เขาสามมุก ซุปเปอร์มินิ- ฮาล์ฟมาราธอน » | วัฒนามินิมาราธอน ครั้งที่ 1 » | ชอนตะวันมาราธอน ครั้งที่ 3 » | ลานสกามาราธอน ครั้งที่1 » | ทหารไทยมินิมาราธอน » | ทหารอากาศมินิมาราธอน » | นพรัตน์มินิมาราธอน ครั้งที่12 »

กต.ตร. สน.บึงกุ่มมินิมาราธอน ครั้งที่ 1

ชื่องาน: กต.ตร. สน.บึงกุ่มมินิมาราธอน
21 สิงหาคม 2548
สถานที่: สำนักงานเขตบึงกุ่ม กรุงเทพ
สรุปผลการประเมิน: 72 คะแนน พอใช้ได้ เกือบดี

เส้นทางการเดิน-วิ่ง: เส้นทางการวิ่งของสนามนี้ มีลักษณะคล้ายกับเส้นทางของนพรัตน์มินิมาราธอน คือวิ่งกันบนถนนเรียบลาดยางที่ใช้สัญจรไปมา วิ่งไป-กลับเส้นทางเดิม โดยจุดสตาร์ทอยู่บริเวณหน้าสำนักงานเขตบึงกุ่ม พอปล่อยตัวจากด้านหน้าเขตก็วิ่งเลี้ยวซ้ายออกสู่ถนนเสรีไทย วิ่งบนถนนเสรีไทยประมาณ 2 กิโล ถึงแม้การจราจรบนถนนเสรีไทยจะไม่ปิดสนิทแต่การแบ่งเส้นทางการวิ่งและการดูแลจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นไปได้อย่างดีเยี่ยมหรือดีมากที่สุดเท่าที่เคยได้รับมา วิ่งไปได้ซัก 2 กิโล ก็เลี้ยวซ้ายวิ่งออกทางเรียบคู่ขนานไปบางปะอิน อีก 3 กิโลเมตร เส้นทางถูกปิดสำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ ข้างทางก็มีต้นไม้ร่มรื่น อากาศไม่ร้อนมาก ตลอดเส้นทางการวิ่ง 10 กิโล เป็นทางเรียบล้วนๆ ไม่มีเนิน ภาพโดยรวมถือว่าดีมากทีเดียวสำหรับงานวิ่งในกรุงเทพ ฝุ่นควันไม่มาก หากงานนี้ผู้จัดไม่พลาดเรื่องการบริการให้น้ำนักวิ่งไม่ว่าจะเป็นตั้งจุดให้น้ำเพียง 2 จุด มีแต่เพียงน้ำเปล่า และปริมาณน้ำที่ขาดแคลนไม่เพียงพอสำหรับนักวิ่งในเส้นทางการแข่งขัน รับรองว่างานนี้จะเป็นอีกงานที่จะเป็นที่ประทับใจนักวิ่งในด้านบวกมากกว่านี้แน่นอน

คำแนะนำสำหรับนักวิ่ง: สนามนี้เป็นสนามใหม่ที่ถูกจัดขึ้นมาเป็นครั้งแรก งานแรกของ กต.ตร.สน.บึงกุ่ม เส้นทางการวิ่งไม่ยาก ไม่มีเนิน สำหรับนักวิ่งน้องใหม่ และนักวิ่งในกรุงเทพสนามนี้เป็นสนามที่น่าสนใจและน่าวิ่งทีเดียว ไม่เฉพาะเส้นทางการวิ่งบนทางเรียบคู่ขนานที่บรรยากาศถถือว่าดีแล้ว การเดินทางก็สะดวก ความปลอดภัยในเส้นทางการวิ่งและทรัพย์สินเลยไม่ต้องเป็นห่วงมากนัก

คำแนะนำสำหรับผู้จัด: ในเรื่องของเส้นทางการแข่งขัน วัน เวลา และสถานที่ในการจัดวิ่งของสนามนี้ถือว่าดีและเหมาะสมมากทีเดียว แต่สิ่งที่ผิดพลาดอย่างแรงในวันนี้ผู้จัดก็คงทราบดีอยู่แล้ว จากเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นจากนักวิ่งนับร้อยนับพันที่ตั้งใจไปร่วมงาน และคิดว่าในครั้งต่อไปสิ่งที่ผิดพลาดนี้คงจะไม่เกิดขึ้นกับงานนี้อีก และเชื่อว่าหากข้อผิดพลาดนี้ได้ถูกนำมาพิจารณาและแก้ไขในครั้งต่อไป งานวิ่งนี้จะเป็นงานวิ่งในกรุงเทพที่นักวิ่งอยากไปวิ่งแน่นอน......

Labels: , ,

Not Nike Free Run as surprising, however, is that by Monday afternoon, when christian louboutin Panettone spiked leather wallet the Vikings had media access NFL Rob Gronkowski Nike Jerseys with Zimmer and players once again, Nike Air Max 90 the incident was downplayed ad nauseum as cheap nfl jerseys a “miscommunication.”

Via Minneapolis Star Tribune beat reporter Matt Vensel, Rhodes NFL Tom Brady Jerseys used “miscommunication” christian louboutin men flat eight times as he spoke, nfl jerseys store and Nike Air Max 2015 Shoes downplayed the incident as something christian louboutin shoes that Christian Louboutin Women Flat was louboutin outlet straightened out after the first defensive christian louboutin uk series, not the first half. wholesale nfl jerseys

Post a Comment
วิทยุออนไลน์ 90.0 Sport Radio

99 FM เมืองไทยแข็งแรง