ขอถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

« Home | แม่เมาะ มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 15 » | ที่พักสำหรับพัทยามาราธอน » | 50 ปี รพ.พระพุทธบาทมินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ประเพณีตักบาต... » | ธัญญารักษ์มินิมาราธอน ครั้งที่ 8 » | ภูเก็ตนานาชาติมาราธอน ครั้งที่ 1 » | ลานสกามาราธอน 2549 » | เขื่อนคลองท่าด่านมาราธอน ครั้งที่ 1 » | ฉลองครองราชย์ฯ 60 ปี อัลตร้ามาราธอน 60K » | ทัพฟ้ามินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เฉลิมพระเกียรติ » | ไทย-ลาว (หนองคาย) มาราธอน »

คลองคูณมินิมาราธอน ครั้งที่ 1

คลองคูณมินิมาราธอน ครั้งที่ 1
ณ วัดคลองคูณ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร
วันที่ 13 สิงหาคม 2549
สรุปผลการประเมิน TRES: 82 คะแนน

เส้นทางการเดิน-วิ่ง: สำหรับสนามนี้ระยะการแข่งขันมีเพียงระยะเดียวเท่านั้น คือ 10 กม. เส้นทางการแข่งขันเป็นถนนเรียบลาดยาง ไม่มีเนิน วิ่งไป-กลับ 10 กิโลจุดสตาร์ทและเส้นชัยเป็นจุดเดียวกัน ระหว่างเส้นทางการแข่งขันมีป้ายบอกระยะทางที่ชัดเจน และมีจุดให้น้ำที่เพียงพอสำหรับนักวิ่ง สภาพอากาศระหว่างการแข่งขันถือว่ากำลังดี ไม่ร้อนมากนัก ตามเส้นทางการแข่งขันก็เป็นท้องทุ่งนาเขียวขจี นักวิ่งวิ่งได้สบายทั้งเท้าใหม่เท้าเก่า แต่บริเวณจุดปล่อยตัว/เส้นชัย อาจจะแคบไปหน่อย หากนักวิ่งมาร่วมงานมากๆ อาจจะสร้างความลำบากยุ่งยากได้ไม่น้อย

คำแนะนำสำหรับนักวิ่ง: สนามนี้คงไม่ต้องแนะนำอะไรกันมากนัก เป็นสนามที่วิ่งง่ายๆ สบายๆ ไม่มีอะไรต้องกังวล สำหรับนักวิ่งที่ชอบบรรยากาศท้องทุ่งนา ธรรมชาติก็ลองมาสัมผัสกันดูสักครั้ง

คำแนะนำสำหรับผู้จัด: สำหรับสนามนี้เป็นสนามใหม่อีกสนาม จัดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่แม้จะเป็นครั้งแรกแต่ถือว่าจัดได้ดีมากๆ ด้วยความร่วมมือขององค์กรและชุมชนในท้องถิ่นทำให้งานครั้งนี้จัดออกมาได้ประทับใจนักวิ่งเป็นอย่างมาก แม้จะเป็นสนามเล็กๆแต่เป็นสนามที่สร้างสรรค์ เป็นสนามกล้าที่จะแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าสมัครที่ราคาถูกเพียง 100 บาทเท่านั้น กล้าเสี่ยงที่จะบอกว่าหากนักวิ่งอยากได้เสื้อก็ซื้อเสื้อเพิ่มอีก 100 บาท หากไม่ต้องการไม่เป็นไร นอกจากนั้นสำหรับนักวิ่งเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมก็มีเหรียญแจกให้ด้วย ถือว่าเป็นงานวิ่งเล็กๆแต่ใจกล้าเกินตัว

สิ่งที่อยากจะแนะนำสำหรับการแข่งขันครั้งต่อไป การประชาสัมพันธ์ที่ควรจะมีมากกว่านี้ ครั้งนี้ถือว่าการประสัมพันธ์ยังไม่ดีเท่าที่ควร และไม่รู้ว่าจะเป็นการมองศักยภาพผู้จัดเกินไปด้วยหรือเปล่าหากสามารถจัดระยะฮาล์ฟได้จะเป็นการดี และเชื่อว่าหากทุกคน ทุกองค์กรในชุมชนแห่งนี้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เข้มแข็งเช่นนี้ คลองคูณมินิมาราธอน หรือจะเป็นคลองคูณมินิ-ฮาล์ฟมาราธอนประสพความสำเร็จแน่นอน

Labels: , ,

Nike shoe storenike shoes
wholesale nike shoes wholesale nike
nike shoes wholesale jordan shoes
nike jordan shoes very cool
Jordan shoes fans jordan shoes
air jordan shoes love nike air jordan shoes
I love air jordan air jordan shoes too
Some years agonike air jordan shoesbuy jordan shoes from china nike air jordan now I wholesale wholesale air jordan jordan shoes
I really air jordan wholesale become one of shoes man. Wholesale jordan shoeswholesale jordan shoes jordan shoes wholesalejordan shoes wholesale buy cheap nike shoes cheap nike shoes at very cheap price.because we sale
discount nike shoes discount nike shoes
custom air jordan shoes custom air jordan shoes
custom air jordan custom air jordan
discount air jordan shoescustom you
gucci shoes like gucci shoes
wholesale gucci shoes now I wholesale gucci shoesgucci shoes wholesale can suplly gucci shoes and timberland boot timberland boot wholesale timberland boot
wholesale timberland boot cheap timberland boot
timberland boot wholesale wholesale
bape shoes wholesale hip hop bape
wholesale bape shoes bape shoes wholesale
nike shox shoesat discount price
nike shoxnike shox popular in uk
air max air max too
air max shoesair max shoes
nike air maxnike air max series
Cheap nike jordancheap nike jordan shoes
cheap nike air jordan shoes cheap jordan shoes
women jordan shoes specially women jordans
jordans kid jordans shoes
jordan shoes on sale jordanshoes on sale
air jordans here
Nike air max shoesnike air max shoes pls
discount jordan shoesconcact us
custom jordan shoes to buy custom jordans
cheap jordan shoesget cheap jordan shoes
cheap air jordan shoes and cheap air jordan shoes to resell in usa shoes market wholesale shoes in the streeet
wholesale shoes hip hop urban wear
shoes wholesaleshoes wholesale
prada shoes wholesale include prada shoes
prada shoes wholesale prada shoes
wholesale prada shoes bape shoes
bape shoes nike air force ones
nike air force one
wholesale air force one wholesale air force ones
wholesale air force oneswholesale air force one
air force one wholesaleair force one shoes
air force ones wholesalebuy af1 shoes at discount price.

Not Nike Free Run as surprising, however, is that by Monday afternoon, when christian louboutin Panettone spiked leather wallet the Vikings had media access NFL Rob Gronkowski Nike Jerseys with Zimmer and players once again, Nike Air Max 90 the incident was downplayed ad nauseum as cheap nfl jerseys a “miscommunication.”

Via Minneapolis Star Tribune beat reporter Matt Vensel, Rhodes NFL Tom Brady Jerseys used “miscommunication” christian louboutin men flat eight times as he spoke, nfl jerseys store and Nike Air Max 2015 Shoes downplayed the incident as something christian louboutin shoes that Christian Louboutin Women Flat was louboutin outlet straightened out after the first defensive christian louboutin uk series, not the first half. wholesale nfl jerseys

Post a Comment
วิทยุออนไลน์ 90.0 Sport Radio

99 FM เมืองไทยแข็งแรง